20 tháng 10, 2011

Bánh mỳ trắng nhân bơ ruốc - Amish White Bread

 Ăn tối xong ba bọn trẻ lại cà kê mẹ lâu không làm bánh mỳ , vậy thì mẹ chiều ba  vì mai là ngày Phụ nữ VN mà , mình chiều theo yêu cầu của đàn ông trước có thiệt đi chút nào đâu nhỉ :)
CT này của Bếp Rùa khá là ngon và dễ làm , nguyên liệu lại đơn giản .



Nguyên liệu:
- 235ml nước ấm
- 7g instant dry yeast
- 65g đường
- 5g muối
- 30g dầu ăn
- 410g bột mỳ dai (bread flour)
- Nướng nhiệt độ 175 .
Mình làm được 5 cái bánh 75g bột cộng với 1 khuôn bánh hình Gấu  ( khoảng 260g bột thì vừa xinh đầy khuôn ) . Vậy là yên tâm cho bữa sáng .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét