2 tháng 12, 2013
Chocolate Chip Cookies - Công thức tốt
Công thức này mình photocopy mấy năm nay rồi . Mình thấy công thức này ngon , lại dễ làm , cho trẻ con tham gia cùng nặn bánh cũng hay mà lại giảm được khâu cán cán cắt cắt .
Công thức : Copy ở đây
Chocolate Chip Cookies
Nguyên liệu:
230g bột mỳ
150g bơ
1/2 tsp muối
1 tsp baking powder
3/4 tsp baking soda
80 đường vàng
70g đường trắng
1 quả trứng
Vanilla extract
100g chocolate chip
Cách làm
Trộn bột mỳ, baking powder, baking soda với nhau.
Đánh bơ với đường cho tan bớt đường
Cho trứng vào đánh tan trứng, thêm muối, vanilla vào đánh đều.
Rây bột vào trộn, cuối cùng thêm chocolatechip trộn đều.
Cho bột vào tủ lạnh nửa giờ cho bột cứng lại.
Nặn thành các viên tròn trọng lượng khoảng 11g.
Xếp viên bột lên khay trải silpat/giấy nến
Nướng 170 độ khoảng 15-20′ đến khi bánh chín vàng.
Để bánh trên rack cho nguội, bảo quản trong lọ kín.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét