9 tháng 9, 2011

Trung thu 2011

Vậy là xong , kết thúc mùa bánh trung thu với Bánh nướng thập cẩm và đậu xanh sầu riêng . Từ ngày mai các dụng cụ sẽ lại được phơi phóng cẩn thận và sếp vào thùng . Lại chờ phục vụ cho mùa năm sau .

Lần đầu tiên tìm lại được mùi vị tuổi thơ từ bánh nhân thập cẩm vì mọi năm toàn đi mua , còn năm nay do mình tự tay làm nên cảm giác rất khác  . Ngồi trộn nhân mà cảm xúc ùa về , làm xong bánh  rồi cũng ngồi ngắm nghía mãi  vì ngày bé mỗi khi ăn bánh mà cứ nghĩ : sao người ta giỏi thế ? mà ước ao bao giờ mình biết làm bánh này nhỉ ?  Giờ thì ước mơ hồi bé đã thành h iện thực rồi , 1 cảm giác thật khó tả .

Khuôn trái đào 150g


1 Đàn lợn học cách làm của mẹ Linh dành tặng  cho con trai và Bạn .




5 nhận xét:

  1. Bánh đẹp, chất lượng chắc chắn rất tuyệt. Vậy mà em cứ bảo bánh em làm đơn giản.
    Long, Tùng rất tự hào về mẹ Hương đó.

    Trả lờiXóa
  2. Ối trời ơi, thích mấy con lợn này quá à. Xinh quá em ơi.

    Trả lờiXóa
  3. Mẹ Mít , chị Út : cảm ơn 2 chị đã khen , hi...e thích lắm .Vụ làm bánh này làm cả nhà e rất vui vẻ.
    Chị Út : 2 nhóc nhà em khi thấy mẹ có 1 đàn lợn , chúng sướng lắm , reo hò rồi chọn lựa đầy vẻ thích thú. Có điều ăn k hết nổi con lợn .

    Trả lờiXóa
  4. chi gioi ghe nha ,susy phuc va rat muon hoc hoi chi cach lam banh ,chuk chi va ja dinh luon hanh phuc mai yeu thuong nhau chi hen.

    Trả lờiXóa