4 tháng 8, 2021

Bavarian Orange cake



 Bánh có cốt là chiffon cam , dùng 3 trứng . 

Kem Bavarian : 

Nước cam : 115g

Whipping cream : 300ml 

Rượu cam : 2tbsp 

Gelatine : 6g

Đường : 50g 


  • Nước cam hoà với đường , gelatine . Đun trên bếp lửa nhỏ cho tan hết gelatine . 
  • Để nguội nước cam , cho thêm rượu . 
  • Đánh bông đứng whipping cream .
  • Trộn hỗn hợp nước cam vào whipping cream , được hỗn hợp kem bavarian . 
  • Cắt bánh làm 2-3 lớp tuỳ thích . Phết hết chỗ kem . 
  • Trang trí bằng múi cam tươi hoặc vỏ cam bào đun qua nước đường . 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét