Vẫn còn dư âm của bánh mỳ sữa nên tuần này lại có bánh mỳ sữa tiếp nhưng có thêm nhân custard béo ngậy ngon tuyệt bên trong nữa. Chẳng có gì phải bàn tiếp nữa vì sản phẩm làm ra quá là ưng ý .
Cách tạo hình cho bánh :
* Công thức nhân custard , Ct này chính là nhân su kem .
- 4 lòng đỏ trứng
- 600ml sữa tươi
- 50g bột mỳ
- 100g đường
- 1 chút muối
- 1 chút vanilla
* Cách làm :
- Cho sữa tươi và vanilla vào nồi đun sôi nhỏ lửa.
- Dùng phới đánh tan lòng đỏ trứng với đường tới khi trứng chuyển sang màu vàng rơm , tiếp tục cho bột mỳ vào đánh đều .
- Rót từ từ sữa vừa sôi vào âu trứng , vừa rót vừa khuấy đều .
- Đổ âu trứng sữa lại vào nồi , đun nhỏ lửa vừa đun vừa khuấy đều cho hỗn hợp đặc lại dần.
- Bắc ra dùng máy đánh trứng đánh vài phút cho kem không bị đóng 1 lớp da . Sau đó để nguội , cất trong tủ lạnh .
Bánh không quết lòng đỏ trứng và không rắc hạt vừng đen .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét