13 tháng 4, 2015
Almond Cookies
Từ công thức Chocolate chip cookies Mình đã thay đổi hạt chocolate chip bằng hạt hạnh nhân đập nhỏ . Bánh này mình thấy ăn ngon hơn , bùi hơn mà lại không bị quá ngọt .
Nguyên liệu: được khoảng 1,3 kg bánh .
460 g bột mỳ
300g bơ
1 tsp muối
2 tsp baking powder
1/2 tsp baking soda
300g đường vàng
2 quả trứng
Vanilla extract
200g hạt hạnh nhân đập nhỏ .
Cách làm
Trộn bột mỳ, baking powder, baking soda với nhau.
Đánh bơ với đường cho tan bớt đường
Cho trứng vào đánh tan trứng, thêm muối, vanilla vào đánh đều.
Rây bột vào trộn, cuối cùng thêm hạt hạnh nhân vào trộn đều.
Cho bột vào tủ lạnh nửa giờ cho bột cứng lại.
Nặn thành các viên tròn trọng lượng khoảng 11g.
Xếp viên bột lên khay trải silpat/giấy nến
Nướng 170 độ khoảng 15-20′ đến khi bánh chín vàng.
Để bánh trên rack cho nguội, bảo quản trong lọ kín.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét