12 tháng 1, 2016

Bread cones



Mình làm theo công thức của Tastemade nhé . Công thức này cho bánh rất mềm và ngon , kể cả khi ăn nguội nên phù hợp cho những chuyến dã ngoại . Mình đã từng làm nhân bơ vị trà xanh , hôm nay làm nhân custard trà xanh ( đợt này trà xanh đang hơi nhiều  ) .
- 500g bột làm bánh mỳ ( mình làm bột Cái Cân )
- 7g men khô
- 22g đường
- 170ml sữa tươi
- 5g muối
- 2 trứng gà
- 50ml nước
- 60g bơ .
Cách làm như làm bánh mỳ bình thường , khuôn  lõi mình tự tạo bằng giấy bạc . Công thức này làm được 10 chiếc bánh nên cần làm 10 cái lõi để tạo hình .
Nướng 180 độ 20 phút .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét