MACADAMIA CARAMEL TART
Nguồn : Nguyễn Thị Thu Hoa
VỎ TART
380gr bột số 11
100gr đường(ai thik vỏ nâu đep thi dung duong nâu,ai thik vỏ vàng nhạt thì dùng đường trắng)
230 bơ nhạt(bơ càng ngon vỏ càng ngon),mình khuyên dùng President
2 quả trứng gà to
Chút xiu muối
Trộn đều,tạo thành khối ,cán mỏng ,roi láy cutter cắt tròn,ấn vào khuôn tart,xong roi cho vào ngăn mát nhé
NHÂN
200gr đuong
200gr whipping
30gr bơ nhạt
Xiu muối
250gr macca đập vỡ làm 2-3 phần
380gr bột số 11
100gr đường(ai thik vỏ nâu đep thi dung duong nâu,ai thik vỏ vàng nhạt thì dùng đường trắng)
230 bơ nhạt(bơ càng ngon vỏ càng ngon),mình khuyên dùng President
2 quả trứng gà to
Chút xiu muối
Trộn đều,tạo thành khối ,cán mỏng ,roi láy cutter cắt tròn,ấn vào khuôn tart,xong roi cho vào ngăn mát nhé
NHÂN
200gr đuong
200gr whipping
30gr bơ nhạt
Xiu muối
250gr macca đập vỡ làm 2-3 phần
Đun chảy đuong khi chuyển màu nâu cánh gián,cho bơ vào,bơ tan
cho whip vào,tắt bếp ròii moi cho muói quậy tan
Để nguội chút cho hon hop vào ngăn đá tủ lạnh 15 fut,cho hon hop đặc lại
Để nguội chút cho hon hop vào ngăn đá tủ lạnh 15 fut,cho hon hop đặc lại
Xong rồi lấy ra rưới vào khuôn tart,rồi rắc Macca lên,rồi rưới
thêm nước sốt bên trên
Nướng 160 độ 45-50 độ cho vàng sậm nhé
Xong rồi đóNướng 160 độ 45-50 độ cho vàng sậm nhé
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét