Công thức :
270g Bột bánh mì
15g Bột mì nguyên cám
15g Semolina
240g nước
60g Cầu thủ khởi động
6g Muối muối
2g Tinh bột nghệ
Ô liu đen 🫒
Nhiệt độ phòng 24°c
Trộn các loại bột , tinh bột nghệ & nước (2 giờ)
Thêm men khởi động (30 phút)
Thêm muối (30 phút)
2 lần duỗi và gấp (khoảng thời gian 30 phút)
3 lần gấp bột (45 phút; 45 phút & kéo dài cho đến khi nó tăng gần gấp đôi)
Quá trình lên men hàng loạt (từ việc thêm men khởi động vào tạo hình) là 5.5 giờ
Đậy kín , để bột nghỉ trong 20 phút
Ủ lạnh 4°c 12 giờ
Cất ngăn đá 30 phút để dễ rạch
Nướng bánh trong nồi ở nhiệt độ 250°c trong 20 phút (có nắp đậy)
220°c 20 phút (không có nắp)
Để trong lò nướng 10 phút trước khi lấy ra.
Hạ nhiệt 2-3 tiếng trước khi cắt
.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét