23 tháng 12, 2021

Bánh gối vị mặn



Làm bánh giải quyết bớt men trong tủ lạnh.
Bánh dùng
250g bột 13, 70g bột nguyên cám
550g men tỉ lệ 70% nước.
150g sữa tươi
60g trứng
30g nước
40g bơ lạt
30g đường
15g xì dầu
6g muối
8 cái xúc xích thái nhỏ
Một ít vừng đen, oregano, basil, hạt tiêu đen xay.
Chắc có lẽ có xì dầu nên mầu bánh lên màu đẹp.
Cách làm như cách làm các bánh sandwich khác.
• Cho bột + men + nước + sữa tươi+ đường + trứng+ muối vào, bật máy đánh bột róc âu.
• cho bơ vào đánh cho dẻo bột kéo màng
• cho xì dầu, xúc xích thái nhỏ + vừng đen, oregano, basil, tiêu xay vào đánh cho quện.
• để nghỉ 30 phút chia bột làm 2 cho vào khuôn
• ủ cho đến nở cách mép khuôn tầm 2 cm
• bật lò set 180 độ C
Nướng 180 độ C 35 phút, ko quét mặt.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét