24 tháng 12, 2014

Cake Pop


Cách làm mình học theo chị Phuong Lan Doan ( FB ) nhé . Chắc không còn gì đơn giản hơn thế nữa , mà lại ngon ngon :)

Trường hợp ở nhà còn dư bánh bông lan hay muffin hay plumcake . Các bạn đừng vứt đi nhé .
Cắt vụn bánh , xay nhuyễn sau đó thêm 1 - 2 thìa mứt cam , dâu .... Và 1 thanh bơ nhỏ quay chảy và xay đều với vụn bánh . Bắt thành những viên nhỏ , cho vào ngăn đá ( hôm qua mình làm luôn không cho ngăn đá vì HN dạo này lạnh lắm ) .
Làm chảy socola sau đó dùng que xiên vào bánh , nhúng vào socola , xoay tròn đợi không còn nhỏ giọt nữa thì rắc đường màu , hạt dẻ xay , dừa khô... lên bánh . Cắm vào ly đợi cho socola khô lại .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét